THE FACE SHOP Rice Water Bright Cleansing Cream

Kem tẩy trang tinh chất gạo THE FACE SHOP Rice Water Bright Cleansing Cream

 

 

Chức năng: Tẩy trang

Thích hợp cho: Mọi loại da

Dung lượng: 200ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

 

==================================

 

Mỗi lần hoạt động mạnh, hoặc thời tiết oi bức làm da tiết da dầu nhờn hay sau buổi party, bạn cần rửa sạch hoàn toàn các lớp make-up trên da. Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm tẩy trang hiệu quả. Sản phẩm Kem tẩy trang tinh chất gạo Rice Water Bright Cleansing Cream là một trong những sản phẩm tẩy trang hiệu quả nhất.

Kem tẩy trang tinh chất gạo Rice Water Bright Cleansing Cream với chiết suất từ nước gạo, dầu thực vật Moringa, Oliu – là những thành phần tốt nhất giúp làm sạch các phần trang điểm còn thừa và ở những vị trí khó tẩy trang nhất như khóe mắt, cánh mũi.

Ngoài ra, sản phẩm còn loại bỏ bã nhờn rất hiệu quả hiệu quả, cung cấp độ ẩm cho da, mang lại cho bạn làn da mềm mịn và dễ chịu.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa một lượng vừa đủ và thấm một ít nước. Massage đều da mặt và rửa sạch lại với nước ấm.

—————————–

BEAUTYTIP: Bí quyết tẩy trang hiệu quả!!

Bí quyết 1: Chọn sản phẩm tẩy trang phù hợp với loại da

>> Với da dầu và hỗn hợp dầu: Chọn loại tẩy trang có gốc dầu hoặc dạng bọt, để lấy đi lớp bã nhờn trên da triệt để cùng với lớp trang điểm.

>> Với da khô hoặc hỗn hợp khô: Chọn những sản phẩm tẩy trang dạng sữa, hoặc dạng kem. Ngoài khả năng lấy đi lớp trang điểm, nó còn cung cấp độ ẩm cần thiết mà không làm cho da khô căng, khó chịu.

Bí quyết 2: Tẩy trang theo từng vùng da

>>> Vùng mắt và môi: Là 2 vùng da mỏng và dễ tổn thương nhất, cần một loại tẩy trang dịu nhẹ và chuyên biệt cho 2 vùng da này.

>>> Tẩy trang cho lớp make-up không trôi: Tránh dùng sức hoặc chà xát mạnh vào da để không làm tổn thương bề mặt da của bạn.

Scroll to Top