-6%

Bột kẻ mày THE FACE SHOP Brow Master Eyebrow Kit

150.000 

Bột kẻ chân mày 2 màu THE FACE SHOP Brow Master Eyebrow Kit

 

 

Vì “cặp lông mày” càng ngày càng được sủng ái hơn, việc dùng bột để kẻ và tán chân mày hiện đang là xu hướng người người nhà nhà rất yêu thích bởi khả năng định hình phần chân mày không những “bắt nét” mà còn trông tự nhiên hơn so với dùng chì kẻ (y) (y) 

Thương hiệu: THE FACE SHOP

Trọng lượng: 4g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Khi trào lưu thay đổi gương mặt bằng cách biến đổi 5 kiểu chân mày khác nhau đang “sốt rần rần” mấy ngày gần đây thì việc tậu 1 em vẽ chân mày để “oanh tạc” ko còn là điều xa lạ vs các tín đồ làm đẹp nữa.

Bột kẻ chân mày Brow Master Eyebrow Kit với 2 ô tán màu chân mày dạng bột cực mịn là dạng cải tiến thay thế cho Face it Designing Cake Eyebrow của hãng THE FACE SHOP, giúp tạo đôi chân mày thật tự nhiên và độ bám màu cực tốt, lâu trôi, hạn chế được tình trạng tiết bã nhờn và mồ hôi trên da.

Sản phẩm với 2 tone màu cho bạn tự do mix tone màu đậm nhạt tùy thích, không bao giờ lỗi mốt và cực kì thích hợp đối với người Châu Á :

No.01 Beige Brown – Màu nâu

No.02 Gray Brown – Màu khói

Brow Master Eyebrow Kit sẽ đem lại cho bạn đôi chân mày hoàn hảo và tự nhiên nhất, sản phẩm cực nhẹ và mịn mềm dễ bắt màu trên da, độ phủ hiệu quả mà không gây nhoè hay tản màu đi.

Trong một hộp Bột kẻ chân mày THE FACE SHOP có kèm theo 2 cây cọ nhỏ, 1 để tán màu và 1 để chải mày và 1 gương soi xinh xắn tiện dụng.

HDSD:

Bước 1 : Dùng cọ tán bột màu định hình chân mày rồi vẽ nhạt dần theo khuôn chân mày. Bạn có thể chọn dùng 1 màu, hoặc cũng có thể phối hợp cả 2 màu với nhau.

Bước 2 : Dùng cọ chải mày để chải đều chân mày giúp tán bột đều, tạo hiệu ứng tự nhiên. Có thể dùng ngón tay mix lại lần nữa (nếu cần).

Scroll to Top